Fuel\Core\Request Object
(
  [response] => 
  [uri] => Fuel\Core\Uri Object
    (
      [uri:protected] => can-ho/vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
      [segments:protected] => Array
        (
          [0] => can-ho
          [1] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
        )

    )

  [route] => Fuel\Core\Route Object
    (
      [segments] => Array
        (
          [0] => posts
          [1] => detail
          [2] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
        )

      [named_params] => Array
        (
          [name] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
        )

      [method_params] => Array
        (
          [0] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
        )

      [path] => can-ho/(:name)?
      [case_sensitive] => 1
      [strip_extension] => can-ho/(:name)?
      [name] => 
      [module] => 
      [directory] => 
      [controller] => Controller_Posts
      [action] => detail
      [translation] => posts/detail/$1
      [callable] => 
      [search:protected] => can-ho/((?P.+?))?
    )

  [method:protected] => GET
  [module] => 
  [directory] => 
  [controller] => Controller_Posts
  [action] => detail
  [method_params] => Array
    (
      [0] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
    )

  [named_params] => Array
    (
      [name] => vi-sao-nen-dau-tu-du-an-can-ho-phat-dat-astral-city-binh-duong-259
    )

  [controller_instance] => Controller_Posts Object
    (
      [template] => Fuel\Core\View Object
        (
          [request_paths:protected] => Array
            (
            )

          [auto_filter:protected] => 1
          [local_filter:protected] => Array
            (
            )

          [file_name:protected] => /home/unhadat10mo/public_html/fuel/app/views/template.php
          [data:protected] => Array
            (
            )

          [extension:protected] => php
          [active_request:protected] => Fuel\Core\Request Object
 *RECURSION*
          [active_language:protected] => en
        )

      [loc_property] => Array
        (
        )

      [request] => Fuel\Core\Request Object
 *RECURSION*
      [response_status] => 200
    )

  [paths] => Array
    (
    )

  [parent:protected] => 
  [children:protected] => Array
    (
    )

)
Vì sao nên đầu tư dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương ?

Vì sao nên đầu tư dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương ?

Dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương chính là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi để an cư hay đầu tư sinh lợi nhuận thì

Vì sao nên đầu tư dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương?

Thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương năm 2020 tại trung tâm thành phố Thuận An trở nên vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước và nhu cầu an cư lạc nghiệp cư dân Bình Dương. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mang tính khái quát tiềm năng thị trường tại Thành Phố Thuận An.

Bài viết tiếp theo sẽ đi sâu vào phân tích chi tiết thiết kế, qui mô, diện tích, mặt bằng, phương thức thanh toán, giá bán, phân tích các vị trí đẹp..... căn hộ Astral City Bình Dương . Kính mời quý khách đón theo dõi 

Chủ đầu tư dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương có tiềm lực vững mạnh

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư với 15 uy tín trên thị trường bất động sản, sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh và năng lực kinh doanh hiệu quả đã kết nối cho việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Các sản phẩm, dự án của Phát Đạt luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao đúng hạn và thủ tục pháp lý đầy đủ đã tạo uy tín, niềm tin với khách hàng. Ngoài sản phẩm căn hộ đã gây dựng được uy tín tại Tp HCM, Phát Đạt mở rộng danh mục sản phẩm sang căn hộ trung cấp và đất nền tại các thị trường mới đã đem tới nhiều sự lựa chọn đa dạng.

dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Năm 2019, Phát Đạt tiếp tục khẳng định vị trí cao trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (theo xếp hạng của Vietnam Report). Phát Đạt luôn khẳng định vị thế của một thương hiệu phát triển bền vững trong nhóm những “Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam” (theo đánh giá của Forbes).

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi để an cư hay đầu tư sinh lợi nhuận tại thị trường căn hộ Bình Dương thì dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương chính là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Hãy cùng admin phân tích tiềm năng dự án căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  :

1. VỊ TRÍ VÀNG Astral City Bình Dương 

 

Tọa lạc ngay mặt tiền con đường quốc lộ 13, căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương sở hữu lợi thế lớn về giao thông khi dễ dàng kết nối với nhiều khu vực nội tỉnh và ngoại tỉnh thông qua các tuyến đường lớn. Cách Khu công nghiệp VSIP 1 km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 km, Trung tâm thương mại AEON Mall 1,8 km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 km.

dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Căn hộ Phát Đạt Bình Dương Grand View nằm ở vị trí vàng, kết nối giao thông thuận lợi

2. PHÁP LÍ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG MINH BẠCH RÕ RÀNG

Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương với thủ tục pháp lý minh bạch mang đến sự an tâm cho quý khách khi lựa chọn bất động sản tại dự án này.

3. MỨC GIÁ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG CỰC TỐT

Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  với cơ sở hạ tầng đồng bộ, trang bị đầy đủ tiện ích, có trung tâm thương mại,... nhưng giá bán lại cực hấp dẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương đã chia thành nhiều đợt thanh toán tạo điều kiện cho mọi người đều có thể mua được. Các phương thức thanh toán linh hoạt tạo sự thuận tiện cho quý khách.

4. TÍNH THANH KHOẢN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG CAO

Dự án được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định có tính thanh khoản cao. Giá trị của Căn hộ Phát Đạt Bình Dương Grand View có xu hướng tăng nhanh chóng qua mỗi giai đoạn phát triển. Do đó, lựa chọn mua là cơ hội vàng cho bạn.

5.  THUẬN AN CHÍNH THỨC LÀ THÀNH PHỐ NĂM 2020

Tiềm năng vượt trội Astral City Bình Dương tại thành phố Thuận An

Thành phố Thuận An có vị trí đắc địa, nằm giữa các thành phố có sự phát triển vượt bậc của khu vực phía Nam gồm: TPHCM - Dĩ An - Thuận An - Thủ Dầu Một.

Vì sao nên đầu tư dự án căn hộ Astral City Bình Dương

CĂN HỘ CHUNG CƯ Astral City Bình Dương

CĂN HỘ CHUNG CƯ Astral City Bình Dương

Trước đó, ngày 01-02-2020, Quốc hội thông qua nghị quyết thành lập hai Thành phố Thuận An và Thành Dĩ An. Cộng hưởng với làn sóng dịch chuyển đầu tư từ TPHCM ra các khu vực vùng ven càng khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên hấp dẫn.

Thành phố Thuận An với vị trí nằm tiếp giáp 3 thành phố trên, lại nằm ngay cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương với TPHCM đã lọt vào tầm ngắm của chủ đầu tư.

Hiện nay trên tuyến đường Quốc lộ 13 đã xuất hiện nhiều khu đất được vây tôn và đều được gắn thông tin về dự án.

Thành phố Thuận An cũng được biết đến là nơi quy tụ nhiều khu thương mại vui chơi và mua sắm; các bệnh viện quốc tế và các khu công nghiệp lớn. Nơi đây cũng là đô thị vệ tinh của TP HCM đang được tập trung phát triển trên nhiều phương diện.

Trước mắt, nhiều dự án giao thông kết nối với TP HCM và sân bay, cảng ,.. và các tỉnh thành lân cận cũng được UBND tỉnh Bình Dương chú trọng. Đáng kể nhất là đề án cải tạo tuyến Quốc lộ 13 lên 6 làn xe; xây cầu vượt tại giao lộ QL13 - Cầu Ông Bố.

Astral City Bình Dương

Astral City Bình Dương án ngữ ngay cửa ngõ trung tâm Thành phố Thuận An

Khu căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  nằm trên tuyến Quốc lộ 13 cũng sẽ được thừa hưởng giá trị gia tăng này khi tuyến đường hoàn tất mở rộng. Chắc chắn, với sự hoạch định và phát triển thành phố Thuận An trong tương lai gần thì giá nhà đất khu vực cũng sẽ tăng theo thời gian.

6. TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ THUẬN AN NHANH CHÓNG

Những khu vực lân cận dự án Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  đang có tốc độ phát triển vượt bậc với chính sách đầu tư và quy hoạch của ban lãnh đạo thành phố Thuận An. Đây hứa hẹn sẽ là điểm thúc đẩy khu dân cư đông đúc với đầy đủ các tiện ích cần có cho một không gian sống lý tưởng.

Astral City Bình Dương

Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương - Kênh đầu tư với khả năng sinh lợi nhuận cao

Tiềm năng của dự án Astral City Bình Dương khi Dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 Bình Dương triển khai: Vừa qua, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đưa ra phương án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 13 nhằm khắc phục khó khăn trong việc di chuyển của người dân. Dự án sẽ được thực hiện theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT) có tổng vốn đầu tư lên đến 1.411 tỷ đồng không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng.

Dự án sẽ nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 từ Cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28) cụ thể như sau:

– Mở rộng về bên phải thêm 2 làn xe (nâng tổng số làn đường lên là 8) và đầu tư vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ.

– Đầu tư cầu vượt qua các giao lộ ngã tư Bình Hòa và Hữu Nghị, quy mô 4 làn xe, các nút giao khác nghiên cứu mở rộng để tăng khả năng thông hành.

– Đầu tư hệ thống thoát nước dọc, kết hợp chiếu sáng hai bên đường đoạn từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Tham Rớt).

căn hộ chung cư Phát Đạt Astral City Bình Dương

Việc cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 tại Bình Dương được thực hiện sẽ tạo bước đột phá để TP.HCM kết nối với tỉnh Bình Dương – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thông với các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông và hàng loạt tỉnh Tây Nguyên. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển bất động sản Bình Dương nói chung và dự án Astral City Bình Dương  nói riêng.

Với nhiều ưu điểm lớn về vị trí, tiện ích, thiết kế Căn hộ Astral City Bình Dương  là lựa chọn lý tưởng để nhiều khách hàng an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, đây không chỉ là một nơi để ổn định cuộc sống, Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  còn là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn của nhiều quý khách bởi hội tụ các yếu tố tiềm năng để nâng cao mức giá sàn trên thị trường bất động sản.

Căn hộ Phát Đạt Bình Dương Grand View

Căn hộ Astral City Bình Dương - Bất động sản an toàn và thông minh

7. NHÀ THẦU CENTRAL THI CÔNG ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Việc lựa chọn Tổng thầu chính Central thi công dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương cho thấy sự quyết tâm của chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng Dự án  nhanh chóng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt đây là tổ hợp trung tâm thương mại căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương được cấp phép xây dựng 40 tầng và 3 hầm.

 căn hộ Phát Đạt Bình Dương

Tổng thầu chính Central thi công dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương Grand View

Central đã sở hữu trong tay hơn 500 nhân sự là kỹ sư – kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại 22 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 5.000 tỷ đồng".

TỔNG KẾT ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Thị trường Bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang có nhiều dấu hiệu chững lại bởi quỹ đất đang dần khan hiếm. Những nhà đầu tư thông minh đang chuyển sang các vùng ven.Bình Dương và thành phố trẻ Thuận An đang là lựa chọn tốt nhất được các nhà đầu tư lựa chọn. Nhiều đại gia trong thị trường bất động sản đã triển khai các dự án cực khủng ở đây.

Theo bảng giá đất vừa được UBND tỉnh Bình Dương công bố giai đoạn 2020 - 2024, giá đất trên địa bàn tỉnh này đã tăng từ khoảng 5 - 30%. Tuy nhiên, theo khảo sát, thực tế giá thị trường nhà đất trên địa bàn thành phố Thuận An đã tăng cao hơn. Có nơi tăng khoảng 50 - 60% sau khi thông tin thành lập thành phố mới Thuận An được Quốc hội thông qua.

Nắm bắt thời cơ, bên cạnh Phát Đạt Group, các doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản cũng đua nhau đổ về gom hàng, chờ tăng giá. Đặc biệt, hầu hết các “ông lớn" trong làng bất động sản như: Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Vin Group, DCT Group, Đất Xanh Group, Thuduc House... đều có mặt ở thành phố đầy tiềm năng này.

 dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương

Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới

Điều này chính là hồi chuông báo hiệu sự phát triển của thị trường bất động sản Thuận An. Không chỉ vậy, đây còn là dấu hiệu thị trường nhà đất Bình Dương mà cụ thể là dự án Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  là kênh đầu tư có tính an toàn cao.

Phương án quy hoạch bài bản cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương là điểm đến vàng của nhiều nhà đầu tư. Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương vừa có thể là một cơ hội kinh doanh lý tưởng, vừa là điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa là một nguồn tài chính cố định hấp dẫn trong tương lai cho quý khách. 1 dự án hội tụ đủ 3 xu hướng đầu tư phổ biến trên thế giới hiện nay thích là một phương án thông minh của các nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện nay.

 dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương

Bất động sản Bình Dương tăng giá, đầu tư Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương được hưởng lợi

 

Trong giai đoạn từ 2020 - 2022, giá bất động sản Bình Dương có thể tăng từ 40% - 45%. Nhiều năm nữa, giá bất động sản ở đây vẫn sẽ không có dấu hiệu giảm nhiệt bởi các dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo nên cơn sốt nhà đất mạnh cho khu vực này.

Giá căn hộ tăng giá mạnh ở Bình Dương chính là cơ hội để các nhà đầu tư để có cơ hội gia tăng dòng tiền của mình. Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương  chính là cách để bạn thực hiện được điều này.

Với vị trí đặc địa tại Bình Dương, nơi cơn sốt giá bất động sản đang rất nóng, Căn hộ Phát Đạt Bình Astral City Bình Dương hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh khi hoàn thiện xong và chính thức đưa vào hoạt động. Đây là cơ hội để quý khách được hưởng lợi cao khi đầu tư vào dự án triển vọng này.

Thị trường căn hộ Bình Dương năm 2020 thời điểm vàng để đầu tư sinh lời

Mức giá căn hộ tại Bình Dương tăng mạnh so với thời gian trước đây. Tuy nhiên, giá vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Vũng Tàu. Đây chính là một cơ hội vàng để bạn có thể sở hữu được những căn hộ có giá trị cao về sau nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý minh bạch. Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương là một trong những dự án hấp dẫn mà bạn có thể chọn lựa.

căn hộ chung cư Phát Đạt Bình Dương

Chắc chắn khi dự án đã được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu và ngoại khu thì mức giá sẽ tăng đáng kể theo cấp số nhân. Chính vì vậy, đầu tư trong thời điểm này là hướng đi đúng đắn để đón đầu cơn sốt tăng giá sắp tới. Khi dự án Căn hộ Phát Đạt Bình Astral City Bình Dương tăng cao sẽ mang đến lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Với nhiều yếu tố tiềm năng để nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai, dự án Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương là điểm đầu tư hấp dẫn dành cho quý khách. Nếu bạn đang tìm kiếm bất động sản để an cư hay đầu tư thì không thể nào bỏ qua được dự án nhiều giá trị này. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Căn hộ Phát Đạt Astral City Bình Dương hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Bấm xem ngay : Thông tin chi tiết dự án CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÁT ĐẠT BÌNH DƯƠNG của chủ đầu tư Phát Đạt

(tên thương mại dự án Astral City Bình Dương )

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG 

☎️ Hotline: 0869.0869.39 zalo 0978.816.306

Email: tuananhdinh28@gmail.com

Website : chungcubinhduong.net

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận kí gửi dự án Astral City Bình Dương

Nhận kí gửi dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Tiến độ dự án Anderson Park Bình Dương

Dự án Legacy Central Thuận An Bình Dương